Tổ chức tham gia tập huấn nông thôn mới do Bộ Nội vụ tổ chức tại thành phố Bắc Giang

Thứ ba - 25/07/2023 03:54
Từ ngày 21 tháng 7 đến hết ngày 22 tháng 7, Bộ Nội vụ phối hợp với Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia và UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, công chức làm công tác xây dựng nông thôn mới cấp sở, huyện năm 2023 cho 14 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc được tổ chức tại thành phố Bắc Giang;
UBND tỉnh Điện Biên đã lập danh sách cử 14 cán bộ, công chức thuộc các sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tham gia lớp tập huấn.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Trong 02 tập huấn, các học viên của 14 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc cùng các báo cáo viên của Bộ Nông nghiệp và PTNT đã trao đổi về các chuyên đề liên quan đến tổng quan Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025; giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2023-2025; chuyển đổi số trong xây dựng NTM, hướng tới NTM thông minh giai đoạn 2021-2025 và Kỹ năng lãnh đạo, tổ chức thực hiện phát triển sản phẩm OCOP và các sản phẩm chủ lực của địa phương giai đoạn 2021-2025.
Các cán bộ, công chức được tỉnh cử tham gia Lớp tập huấn đã tham gia đầy đủ, tập trung cao độ, coi đây là nhiệm vụ chính trị và cũng là cơ hội để tiếp tục nắm vững những vấn đề cơ bản về lý luận, thực tiễn, để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trong tham mưu công tác xây dựng NTM tại địa phương./.

Tác giả: Phòng XDCQ&CTTN