Sở Nội vụ thăm và chúc mừng Giáo xứ Điện Biên nhân dịp Giáng sinh

Thứ ba - 21/12/2021 20:29
Nhân dịp Lễ Giáng sinh, sáng ngày 21/12/2021, Đoàn công tác Sở Nội vụ do Ông Lê Đình Tuyên, Phó giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Điện Biên.
Thay mặt Đoàn công tác, ông Lê Đình Tuyên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã gửi lời chúc  đến các vị Linh mục và toàn thể giáo dân trên địa bàn tỉnh đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng bào Công giáo thời gian qua vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự của địa phương, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực tham gia phong thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, hoạt động an sinh xã hội và phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời mong muốn các vị Linh mục và bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần “kính chúa, yêu nước”, đoàn kết dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước “sống tốt đời, đẹp đạo”; thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong hoạt động tôn giáo, nhất là trong dịp lễ Giáng sinh năm nay.
Đại diện Giáo xứ Điện Biên, Linh Mục Quản xứ Nguyễn Ngọc Ngoạn đã bày tỏ niềm cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Sở Nội vụ, khẳng định sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống “Tốt đời - đẹp đạo”, cùng chung tay góp sức xây dựng tỉnh Điện Biên ngày càng phát triển./.

Đoàn công tác Sở Nội vụ  thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh tại Giáo xứ Điện Biên

Tác giả: BTG