Quy chế phối hợp giữa Sở Nội vụ và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng

Thứ tư - 02/11/2022 21:59
Ngày 26/10/2022, Sở Nội vụ và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên đã ký ban hành Quy chế  phối hợp số 360/QCPH-SVHTTDL-SNV trong công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Quy chế có hiệu lực thi hành kể từ ngày 26/10/2022.

Theo đó, Quy chế gồm 3 Chương, 16 Điều quy định về mục đích, nguyên tắc, phương thức, nội dung và trách nhiệm phối hợp giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Nội vụ trong công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Quy chế ban hành nhằm mục đích tăng cường hiệu quả phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ thuộc chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của hai Sở; bảo đảm việc tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về tín ngưỡng được kịp thời, hiệu quả; quá trình phối hợp trên tinh thần đề cao trách nhiệm tôn trọng, đoàn kết, trao đổi thông tin để góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng.

Xem chi tiết nội dung Quy chế tại Filie đính kèm./.

Tác giả: Phòng QLTNTG