Sở Nội vụ Điện Biên

Ký kết Quy chế phối hợp thực hiện công tác giữa UBND tỉnh và BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên, giai đoạn 2023-2027

Ký kết Quy chế phối hợp thực hiện công tác giữa UBND tỉnh và BCH Đoàn  TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên, giai đoạn 2023-2027
Sáng ngày 03/3/2023 UBND tỉnh tổ chức ký kết Quy chế phối hợp thực hiện công tác giữa UBND tỉnh và BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên, giai đoạn 2023-2027. Tham dự lễ ký kết có đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Phạm Đức Toàn - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đồng chí Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Đặng Thành Huy - Ủy viên BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí ủy viên UBND tỉnh; Ủy viên BCH Tỉnh đoàn.

Tại lễ ký kết Quy chế phối hợp thực hiện công tác giai đoạn 2023-2027, UBND tỉnh và BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên sẽ phối hợp thực hiện 07 nội dung trọng tâm nhằm cụ thể hóa và triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong công tác quản lý nhà nước về thanh niên; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, chăm lo, bồi dưỡng thanh niên, thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Đồng chí Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Đặng Thành Huy - Ủy viên BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn tại lễ ký kết Quy chế phối hợp thực hiện công tác
Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan tích cực quán triệt, tuyên truyền các nội dung của Quy chế; có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với Tỉnh đoàn trong công tác thông tin về thanh niên; cung cấp, trao đổi các thông tin cần thiết liên quan đến tình hình thanh niên; đề nghị Tỉnh đoàn thường xuyên phối hợp, trao đổi thông tin với các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh trong quá trình triển khai, thực hiện các chương trình, Đề án, dự án của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thực hiện kiểm tra, giám sát, phản biện xã hội đối với việc xây dựng, thực hiện pháp luật, chính sách, chương trình, dự án với thanh niên và công tác thanh niên theo quy định./.

Tác giả: Phòng XDCQ&CTTN