Sở Nội vụ Điện Biên

Đại hội Chi bộ Phòng Quản lý Văn thư - Lưu trữ, lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ, nhiệm kỳ 2022-2025, chiều ngày 29/7/2022, Chi bộ Phòng Quản lý Văn thư-Lưu trữ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Thị Quế Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Vũ Minh Hồng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện cấp ủy các Chi bộ thuộc Đảng bộ, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn và tổ chức đoàn thể thuộc Sở.

Đồng chí Hà Thị Thanh Thủy, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 phát biểu khai mạc Đại hội
Đại hội đã được nghe và thảo luận các báo cáo: Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022; báo cáo kiểm điểm Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2020- 2022 và thông qua Đề án nhân sự  nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Bùi Thị Quế Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Quế Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt Đảng ủy ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời chỉ ra những điểm cần lưu ý đó là:
Trong nhiệm kỳ tới cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao hơn nữa hiệu quả quản lý nhà nước về VTLT trên địa bàn tỉnh đáp ứng yêu cầu công tác văn thư, lưu trữ trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0, trong đó tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả  Kế hoạch 2354/KH-UBND, ngày 29/7/2021 của UBND tỉnh về triến khai Quyết định số 458/QĐ-TTg ngày 03/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án “ Lưu trữ tài liệu điện tử của các cơ quan Nhà nước giai đoạn 2020-2025; quản lý hồ sơ, tài liệu điện tử, bảo mật, đảm bảo an toàn thông tin lài liệu điện tử; hoàn thiện quy định về văn thư, lưu trữ trên địa bàn tỉnh... Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng. Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, đấu tranh tự phê bình và phê bình, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất mạnh về tổ chức, chất lượng về nội dung.
Đại hội đã bầu ra Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025: Đồng chí Hà Thị Thanh Thủy được bầu làm Bí thư Chi bộ phòng Quản lý Văn thư- Lưu trữ. Đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua các Chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội. Với tinh thần“Đoàn kết thống nhất - dân chủ kỷ cương - đổi mới sáng tạo - trong sạch vững mạnh” Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ phòng Quản lý Văn thư-Lưu trữ quyết phấn thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội chi bộ Phòng Quản lý Văn thư, lưu trữ lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra./.

Tác giả: Phòng QL VTLT