Sở Nội vụ Điện Biên

Tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, dân chủ ở cơ sở năm 2022

Tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, dân chủ ở cơ sở  năm 2022
Trong 2 ngày 28-29/7/2022, tại trung tâm Hội nghị huyện Điện Biên Đông Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Sở Nội vụ, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, dân chủ ở cơ sở cho 200 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo 160, Ban Chỉ đạo Xây dựng - Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban chuyên môn, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội của huyện, xã, thị trấn và cán bộ không chuyên trách ở tổ dân cư, bản trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo viên giới thiệu các chuyên đề: Thực hiện dân chủ ở cơ sở, thực trạng, giải pháp trong thời gian tới; công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo; một số nội dung về công tác dân vận; hoạt động lợi dụng tôn giáo xâm phạm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh , giải pháp phòng ngừa đấu tranh... Thông qua hội nghị tập huấn nhận thức, kĩ năng, nghiệp vụ chuyên môn, bản lĩnh chính trị và khả năng tham mưu, tổ chức thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về dân vận, dân chủ, dân tộc, tôn giáo của cán bộ, công chức được nâng lên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.
Một số hình ảnh về hội nghị

Tác giả: admin, Phòng QLTNTG