Sở Nội vụ Điện Biên

HỌP HỘI ĐỒNG THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2023

Ngày 09/5/2023 tại phòng họp số 2B trụ sở UBND tỉnh Điện Biên, Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh tổ chức họp xét các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước và danh hiệu cấp tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác thuộc lĩnh vực kinh tế - xã hội năm 2022.
Thành phần dự họp: Đồng chí Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh chủ trì cùng với 16 đồng chí là Phó Chủ tịch Hội đồng và thành viên theo quyết định số 1273/QĐ-UBND ngày 03/12/2020 của UBND tỉnh về việc kiện toàn Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Điện Biên

Đồng chí Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tỉnh UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp.

Hội đồng thảo luận cho ý kiến đối với thành tích của từng tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng trên cơ sở hồ sơ thành tích đối chiếu với tiêu chuẩn, điều kiện khen thưởng theo quy định pháp luật hiện hành và tổ chức lấy ý kiến bằng hình thức bỏ phiếu kín với từng danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng, kết quả 100% các thành viên Hội đồng nhất trí đề nghị cấp có thẩm quyền xét đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động các hạng cho 08 tập thể, 04 cá nhân, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 14 tập thể, 45 cá nhân; đề nghị UBND tỉnh công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 18 cá nhân.

Thành viên Hội đồng tham gia ý kiến tại cuộc họp.

Kết luận cuộc họp đồng chí Đồng chí Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh thay mặt Hội đồng đánh giá cao vai trò trách nhiệm của Cơ quan Thường trực Sở Nội vụ (Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh) công tác chuẩn bị hồ sơ, tài liệu họp Hội đồng và vai trò các đồng chí thành viên Hội đồng đã trách nhiệm, tích cực nghiên cứu tham gia thảo luận đối với các tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng. Đồng thời giao nhiệm vụ cho cơ quan Thường trực hoàn thiện các thủ tục trình cấp có thẩm quyền khen thưởng theo quy định./.

Tác giả: Ban TĐKT