Sở Nội vụ Điện Biên

Công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều 22/4, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị công bố và trao các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao các Quyết định bổ nhiệm.

Đồng chí Lê Thanh Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm
Hội nghị công bố và trao 3 Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đồng chí: Hà Thanh Tùng – Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng UBND tỉnh được bổ nhiệm làm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Vũ Minh Hồng – Trưởng phòng Cải cách hành chính, Sở Nội vụ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Thiều Tất Phúc – Trưởng phòng Bổ trợ Tư pháp thuộc Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày ký ban hành Quyết định 15/4/2022.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thành Đô phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng 3 đồng chí được bổ nhiệm hôm nay, là các đồng chí đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành lần đầu tiên do Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức vừa qua. Đồng thời, đánh giá cao phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, năng lực chỉ đạo điều hành và khả năng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trên cương vị mới các đồng chí được bổ nhiệm cần tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực, phát huy kinh nghiệm, không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, thực hiện tốt đoàn kết nội bộ, nguyên tắc tập trung dân chủ, nỗ lực hết sức mình để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ ngành, lĩnh vực mà các đồng chí phụ trách.
z3361017471539 d9b164d4a81ffbad10d999d39f00b9a3 (1)
Đồng chí Vũ Minh Hồng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu nhận nhiệm vụ
Đồng chí Vũ Minh Hồng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đại diện các đồng chí được bổ nhiệm bày tỏ sự vinh dự và hứa sẽ nỗ lực quyết tâm nhiều hơn nữa trên cương vị mới để cùng với cơ quan, đơn vị làm tốt nhiệm vụ được giao. Từ đó, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu mạnh./.

Nguồn tin: VPUB tỉnh