Sở Nội vụ Điện Biên

Chi đoàn Thanh niên Sở Nội vụ tích cực hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10

Thực hiện Kế hoạch số 2966/KH-UBND ngày 15/09/2022 của UBND tỉnh Điện Biên về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Điện Biên; Sở Nội vụ đã tăng cường công tác truyền thông, lan tỏa thông điệp ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 bằng nhiều hình thức như treo băngzôn, khẩu hiệu trong khuôn viên của Sở, đăng tải ảnh và clip tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử…từ đó góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về ý nghĩa, vai trò và lợi ích của chuyển đổi số đối với mỗi người và sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

z3973228351048 66860a23d1d71e54b18ec9d2486b8e59

Tuổi trẻ Sở Nội vụ với khẩu hiệu "Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân"

Tích cực hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia, Chi đoàn Thanh niên Sở Nội vụ đã có nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực như: tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ Sở Nội vụ xung kích tham gia cải cách thủ tục hành chính, xây dựng chính quyền điện tử và đô thị thông minh”; Phối hợp hướng dẫn người dân, tổ chức thực hiện Thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công khi đến giao dịch, thực hiện TTHC tại Sở Nội vụ./.

Tác giả: Trung Hải