Đại hội điểm chi bộ Ban Thi đua - Khen thưởng lần VII, nhiệm kỳ 2022-2025

Chủ nhật - 26/06/2022 23:44
Thực hiện Kế hoạch số 275-KH/ĐU ngày 6/6/2022 của Đảng ủy Sở Nội vụ về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ, nhiệm kỳ 2022-2025 và Thông báo số 283-TB/ĐU ngày 22/6/2022 của Đảng ủy Sở Nội vụ về chủ trương tổ chức Đại hội chi bộ Ban TĐ-KT lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng 24/6/2022, Chi bộ Ban Thi đua – Khen thưởng, Sở Nội vụ đã tổ chức Đại hội điểm. Đến dự chỉ đạo Đại hội đồng chí Trịnh Hoàng Thắng Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, đại diện cấp ủy các chi bộ thuộc Đảng bộ và đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Đ/c Bùi Thị Quế Anh – Uỷ viên BTV Đảng uỷ Sở Nội vụ, Bí thư Chi bộ Ban Thi đua – Khen thưởng, trình bày báo cáo kiểm điểm Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022
Qua tổng kết đánh giá hình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 cho thấy, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc Sở; sự phối hợp chặt chẽ của các chi bộ thuộc Đảng bộ Sở, sự nỗ lực của toàn Chi bộ Ban TĐKT, tập thể BCU Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, công chức, người lao động thuộc Chi bộ đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra, trong đó nổi bật đó là: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo tham mưu thực hiện tốt chức năng quản lý Nhà nước về thi đua, khen thưởng; triển khai đầy đủ chính sách pháp luật của Nhà nước về thi đua, khen thưởng; triển khai sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh và ngày càng thiết thực, có chiều sâu; chú trọng nâng cao chất lượng công tác khen thưởng và đúng pháp luật quy định về thi đua, khen thưởng. Xây dựng tập thể Chi bộ đoàn kết, thống nhất; đảng viên thuộc chi bộ luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, thực hiện tốt chính sách pháp luật Nhà nước, ý thức, tinh thần trách nhiệm cao với nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt chế độ chính sách cho đảng viên, công chức, người lao động..vv.
Trên cơ sở kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, Đại hội đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025 Chi bộ chủ động khắc phục mọi  khó khăn, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, phát huy sáng tạo, dân chủ, thống nhất trong mỗi cán bộ, đảng viên, triển khai đồng bộ các biện pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt  nhiệm vụ được giao; phổ biến và quán triệt đầy đủ các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Trung ương, Đảng ủy cấp trên đến 100%. cán bộ, đảng viên trong chi bộ; Thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng và chỉnh đốn Đảng, Nghị quyết TW 4 (khóa XIII) về học tập chuyên đề toàn khóa; Phấn đấu tổ chức sinh chuyên đề ít nhất1 lần/quý; 100% đảng viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; xây dựng Chi bộ đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% Đảng viên giữ mối liên hệ mật thiết và thực hiện tốt chế độ sinh hoạt đảng tại nơi cư trú. Hàng năm Chi bộ được xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên. Trong nhiệm kỳ kết nạp được từ 01 đến 02 Đảng viên mới; 100% đảng viên xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện của cá nhân và đăng kýv cam kết thực hiện trước Chi bộ. Giữ vững và duy trì nền nếp, cải tiến nội dung sinh hoạt, phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ trong chi bộ. 100% đảng viên trong chi bộ tích cực học tập, bồi dưỡng không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hàng năm, 100% gia đình cán bộ đảng viên đạt tiêu chuẩn các danh hiệu văn hóa.

Đ/c Trịnh Hoàng Thắng – Tỉnh uỷ viên – Bí Thư Đảng uỷ Sở Nội vụ phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội Chi bộ Ban TĐ-KT
nhiệm kỳ 2022-2025
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Trịnh Hoàng Thắng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Sở Nội vụ ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ, nhiệm kỳ 2020 -2022. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới cần tập trung việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, chú trọng công tác bồi dưỡng LLCT, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, tính tiên phong, gương mẫu, ý thức trách nhiệm người cán bộ, đảng viên; công tác CCHC, chuyển đổi số trong lĩnh vực thi đua, khen thưởng.

Đ/c Trịnh Hoàng Thắng – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ Sở Nội vụ chúc mừng
Ban Chi uỷ Chi bộ Ban Thi đua – Khen thưởng, nhiệm kỳ 2022-2025
Đại hội Chi bộ Ban Thi đua – Khen thưởng đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 đồng chí. Với tinh thần “Đoàn kết, kỷ cương, dân chủ, trách nhiệm, hiệu quảcấp ủy khóa mới cùng toàn đảng viên trong chi bộ quyết tâm ra sức thi đua, phấn thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội chi bộ được Đại hội biểu quyết thông qua lập thành tích thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của Đất nước, của tỉnh diễn ra trong nhiệm kỳ 2022-2025, góp phần tích cực cùng các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ và nhiệm vụ chính trị ngành Nội vụ./.