Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng khối các trường chuyên nghiệp tỉnh năm học 2021-2022

Thứ sáu - 14/01/2022 04:55
Sáng ngày 13/01/2022, Khối thi đua các Trường Chuyên nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên là đơn vị Thường trực Khối Trường chuyên nghiệp năm học 2020-2021 thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đc: Bùi Thị Quế Anh – Phó Giám đốc, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng Sở Nội vụ phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác TĐKT năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Cũng trong hội nghị, đồng chí Bùi Thị Quế Anh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng đã có bài phát biểu chỉ đạo, thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Khối trường chuyên nghiệp đã đạt được trong năm học 2020-2021, đồng thời biểu dương những cố gắng nỗ lực của các nhà trường trong năm học qua đã làm tốt công tác phòng, chống bệnh dịch covid và đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, đồng chí tin tưởng rằng trong năm học 2021-2022, Khối trường chuyên nghiệp tiếp tục giữ vững, phát huy và thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động của Khối; cần chủ động, sáng tạo, cụ thể hóa và linh hoạt trong thực hiện nhiệm trong mọi thời điểm; tập trung triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ và Tỉnh phát động; đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến tại cơ sở để giới thiệu được nhiều hơn nữa các gương điển hình tiên tiến cho tỉnh.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua tham gia thảo luận và phát biểu ý kiến

Hội nghị đã thảo luận thống nhất hoàn thiện dự thảo Kế hoạch hoạt động của khối năm học 2021 - 2022 cũng như xác định tiêu chí thi đua phù hợp với các đơn vị trong khối đảm bảo thực chất và hiệu quả hơn.

Đc: Bùi Thị Quế Anh – Đại diện lãnh đạo Hội đồng TĐKT tỉnh trao Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho tập thể Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên

Để ghi nhận những thành tích mà các tập thể trong Khối đã đạt được trong năm học 2020-2021, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Bùi Thị Quế Anh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã trao Cờ Thi đua xuất sắc và Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể có nhiều thành tích trong năm học 2020-2021. Kết thúc Hội nghị, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã bàn giao nhiệm vụ Thường trực Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp năm học 2021-2022 cho Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên./.

Tác giả: Ban TĐKT