Sở Nội vụ tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và viếng Nghĩa trang liệt sỹ A1 nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947–27/7/2023)

Thứ tư - 26/07/2023 06:14
Trong không khí linh thiêng kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947–27/7/2023). Sáng ngày 26/7/2023, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên tổ chức lễ dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và Nghĩa trang liệt sỹ A1. Lễ dâng hương do đồng chí Trịnh Hoàng Thắng – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Lãnh đạo sở, Lãnh đạo quản lý phòng, ban, trung tâm, và toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở.
1 1
(Các đồng chí tập thể lãnh đạo sở và lãnh đạo quản lý phòng, ban, trung tâm thành kính dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ tại Chiến trường Điện Biên Phủ)

3 1
(Tập thể lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở Nội vụ đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ A1)

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tập thể lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở Nội vụ kính cẩn nghiêng mình dâng lên các anh hùng liệt sỹ vòng hoa tươi thắm cùng nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính đối với các liệt sỹ đã nằm lại với đất mẹ Điện Biên anh hùng. Đây là hoạt động thường niên được Sở Nội vụ tổ chức mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm tri ân, tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho đội ngũ công chức, viên chức và người lao động của Sở trong công cuộc phụng sự tổ quốc và phục vụ nhân dân.

Chi đoàn thanh niên

Tác giả: Thanh tra Sở