Sở Nội vụ thăm và tặng quà tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại Thanh Xuân xã Thanh Hưng và làng trẻ em SOS tỉnh Điện Biên

Thứ hai - 29/01/2024 21:25
Là hoạt động thường niên của Sở Nội vụ mỗi dịp tết đến xuân về, ngày 29/01/2024 đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Văn phòng Sở và Chi đoàn thanh niên đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn thôn Thanh Xuân, xã Thanh Hưng và làng trẻ em SOS tỉnh Điện Biên. Tại buổi thăm và tặng quà, đồng chí Lê Đình Tuyên, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ của các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và thăm hỏi tình hình đời sống, sinh hoạt, ăn ở của các em và các mẹ tại làng trẻ SOS tỉnh Điện Biên.

(Sở Nội vụ thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn thôn Thanh Xuân, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên.)

(Sở Nội vụ thăm và tặng quà tại làng trẻ em SOS tỉnh Điện Biên.)

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Lê Đình Tuyên đã chia sẻ với những khó khăn đồng thời gửi lời động viên, lời chúc sức khoẻ, đón một xuân mới bình an, hạnh phúc đến các hộ gia đình và với các em thiếu nhi, các mẹ tại làng trẻ SOS trước thềm xuân năm mới 2024.

Tác giả: Thanh tra Sở