Công khai đường dây nóng tiếp nhận phản ánh kiến nghị của tổ chức, công dân về giải quyết thủ tục hành chính, về thái độ, tác phong làm việc của cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp của tỉnh Điện Biên

Chủ nhật - 15/08/2021 21:30
Cụ thể, nhằm kịp thời nắm tình hình, xác minh các hành vi, biểu hiện tiêu cực để kiến nghị, đề xuất cơ quan có thẩm quyền xử lý cán bộ, công chức, viên chức nếu có vi phạm chuẩn mực giao tiếp, đạo đức công vụ, đồng thời đề xuất biểu dương những tấm gương người tốt, việc tốt, tận tâm, tận tụy trong giải quyết công việc cho công dân, tổ chức, doanh nghiệp, Sở Nội vụ công khai địa chỉ, số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận kiến nghị, phản ánh của người dân và các tổ chức về những vướng mắc trong giải quyết thủ tục hành chính, về tinh thần, thái độ, tác phong trong giao tiếp, làm việc, giải quyết công việc của cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp của tỉnh Điện Biên, cụ thể như sau:
1. Địa chỉ tiếp nhận
 - Tên cơ quan: Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên;
 - Địa chỉ: Đội 19, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên;
 - Hộp thư điện tử: vpsnvdb.snv@dienbien.gov.vn
- Số điện thoại: 02153.831.036
 2. Số điện thoại đường dây nóng
  - Ông: Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Thanh tra Sở: 0348.291.888.
  - Ông: Vũ Văn Mạnh, Chánh Văn phòng Sở: 0899.712.888
  3. Thời gian tiếp nhận: Trong giờ hành chính, từ 7 giờ 00 phút đến 17 giờ 30 phút các ngày làm việc trong tuần, bắt đầu thực hiện từ ngày 10/8/2021.
Sở Nội vụ trân trọng thông báo để quý cơ quan, đơn vị và công dân biết!

Tác giả: Văn phòng