Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh ĐiệnBiên

Thứ sáu - 22/06/2018 16:35
Sáng ngày 22/6/2018, tại Hội trường tầng 4, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở đối với bà Bùi Thị Quế Anh - Trưởng phòng Tổ Chức, Biên chế và Tổ chức phi chính phủ, Sở Nội vụ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ.
Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đồng chí Lê Hữu Khang- Ủy viên UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố và trao Quyết định số 225/QĐ-UBND ngày 19/6/2018 của UBND tỉnh Điện Biên về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên. Phát biểu tại Lễ trao quyết định, đồng chí Lê Hữu Khang đề nghị cá nhân đồng chí Bùi Thị Quế Anh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tổ chức triển khai có hiệu quả và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đc: Lê Hữu Khang - Ủy viên UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên
thừa Ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh lên trao Quyết định

Nhận nhiệm vụ mới đồng chí Bùi Thị Quế Anh cảm ơn Ban thường vụ Tỉnh ủy, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ, bản thân sẽ cố gắng nghiên cứu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời đồng chí mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Thường vụ tỉnh Ủy, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, sự ủng hộ của tập thể lãnh đạo Sở và công chức, viên chức toàn ngành Nội vụ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: VP