Lấy ý kiến nhân dân đối với tập thể, cá nhân đề nghị Chủ tịch nước khen thưởng

Thứ sáu - 05/10/2018 08:23
Lấy ý kiến nhân dân đối với tập thể, cá nhân đề nghị Thủ tướng Chính phủ xét, trình Chủ tịch nước Tặng thưởng Huân chượng Lao động hạng Ba thuộc ngành Giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên năm học 2017-2018.
Căn cứ Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngáy/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua-Khen thưởng, Sở Nội vụ lấy ý kiến người dân  đối với tập thể, cá nhân đề nghị Thủ tướng Chính phủ xét, trình Chủ tịch nước Tặng thưởng Huân chượng Lao động hạng Ba thuộc ngành Giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên năm học 2017-2018(Có danh sách kèm theo).
Các ý kiến đóng góp đề nghị gửi về Sở Nội vụ (qua Ban Thi đua - Khen thưởng) để tổng hợp, trình cấp có thẩm quyền theo quy định./.
Tải danh sách

Tác giả bài viết: VP