Lấy ý kiến tham gia Dự thảo Quy định về đánh giá, phân loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ hàng năm của một số chức vụ lãnh đạo, quản lý

Thứ năm - 19/10/2017 09:31
Lấy ý kiến tham gia Dự thảo Quy định về đánh giá, phân loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ hàng năm của giám đốc, phó giám đốc sở và tương đương, người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh Điện Biên
      Thực hiện Chương trình công tác năm 2017 của ngành nội vụ, Sở Nội vụ đã xây dựng Dự thảo (lần 1) Quyết định của UBND tỉnh ban hành “Quy định về đánh giá, phân loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ hàng năm của giám đốc, phó giám đốc sở và tương đương, người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên”. Ngày 15/9/2017 Sở Nội vụ đã tổ chức Hội thảo với sự tham gia của lãnh đạo, trưởng phòng tổ chức các cơ quan, đơn vị để góp ý xây dựng Dự thảo. Trên cơ sở các ý kiến đóng góp tại Hội thảo, Sở Nội vụ đã nghiên cứu tiếp thu, tu chỉnh Dự thảo (lần 2) Quyết định của UBND tỉnh ban hành “Quy định về đánh giá, phân loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ hàng năm của giám đốc, phó giám đốc sở và tương đương, người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên”.

Theo trình tự, thủ tục ban hành văn bản của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 22/6/2015, Sở Nội vụ gửi xin ý kiến các cơ quan, đơn vị về hình thức, nội dung của dự thảo Quyết định của UBND tỉnh về nội dung nêu trên (có các dự thảo: Quyết định của UBND tỉnh, Tờ trình Quyết định gửi kèm theo).

Sở Nội vụ đăng tải lên Trang thông tin điện tử, nếu các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố có ý kiến tham gia, đề nghị gửi ý kiến bằng văn bản về Sở Nội vụ trước ngày 25/10/2017 để tiếp thu, giải trình./.

Tải dự thảo

Tác giả bài viết: Phòng CCVC