Khánh thành điểm trường Huổi Thủng 2

Thứ ba - 07/11/2017 10:53
Vừa qua Đoàn thanh niên Sở Nội vụ phối hợp với nhóm Chung một vòng tay – Hà Nội tổ chức khánh thành điểm trường Huổi Thủng 2 - Trường Phổ thông dân tộc bán trú – tiểu học xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ.

Công trình điểm trường Huổi Thủng 2 – Trường Phổ thông dân tộc bán trú – Tiểu học, xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ có 02 phòng học diện tích trên 100 m2, trị giá 500 triệu đồng. Do Đoàn thanh niên Sở Nội vụ kết nối với nhóm Chung một vòng tay vận động, quyên góp ủng hộ. Công trình thi công từ đầu tháng 4/2017 hoàn thành vào tháng 8/2017 đáp ứng nhu cầu học tập của 40 học sinh lớp 1. Đây là nguồn động viên, khích lệ đối với cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường. Giúp các em yên tâm học tập góp phần thúc đẩy sự phát triển giáo dục của địa phương. Nhân dịp này đoàn đã tặng gần 70 xuất quà gồm quần áo, cặp sách và vở viết cho học sinh của các trường đóng chân trên địa bàn xã Na Cô Sa – Huyện Nậm Pồ.

Lễ cắt băng khánh thành điểm trường Huổi Thủng 2

Tác giả bài viết: VP