Dịch vụ công

Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Thứ sáu - 02/06/2017 14:58
Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2017, được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở , Chi đoàn Thanh niên đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Sở nội vụ tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho hơn 120 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Nội vụ.....
   
      Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2017, được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở , Chi đoàn Thanh niên đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Sở nội vụ tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho hơn 120 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Nội vụ. Tại buổi gặp mặt, các em thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tham gia giao lưu văn nghệ và nhiều trò chơi vui vẻ, lý thú; đây là cơ hội để các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cơ quan được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, giải trí với nhau sau thời gian học tập căng thẳng.                        Một tiết mục văn nghệ do các em tự biểu diễn

   Trong năm học vừa qua, 120 em thiếu nhi của Sở Nội vụ đều là học sinh khá, giỏi, trong đó có 34/56 em đạt danh hiệu học sinh Giỏi, 65/65 Bé chăm, bé ngoan ; 24 em tham gia và đạt giải cao trong các Kỳ thi học sinh giỏi các cấp do Nhà trường tổ chức, đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của gia đình, cơ quan và toàn xã hội đối với những nỗ lực của các cháu.


   Bác Lê Hữu Khang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đang phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6


       Tại buổi gặp mặt, Bác Lê Hữu Khang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ đã phát biểu động viên và chúc mừng, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, hỏi giỏi. Lãnh đạo Sở Nội vụ đã trao hơn 120 suất quà và phần thưởng cho 34 em học sinh Giỏi các cấp và tất cả các em có thành tích trong học tập, rèn luyện năm học vừa qua.
       Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên, các bậc phụ huynh đối với các em thiếu niên, nhi đồng và là hoạt động thường xuyên hàng năm của Sở Nội và và của Đoàn Thanh niên Sở.

Tác giả bài viết: BCH Chi đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 Hình ảnh hoạt động