Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Phó Bí thư Đảng ủy cấp xã năm 2015

Thứ tư - 14/10/2015 16:09
Toàn cảnh buổi Khai giảng

Thực hiện Kế hoạch số 1776/QĐ-UBND ngày 15/5/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã tỉnh Điện Biên năm 2015 theo Quyết định số 1956/QĐ-TTg ngày 27/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ. Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2015 tại Trường Chính trị tỉnh Điện Biên, Sở Nội vụ đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã.
Không gian khóa học   Lớp học gồm 60 học viên, thời gian bồi dưỡng 23 ngày. Trong khóa học, học viên được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ, kỹ năng, xử lý tình huống trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chức danh phó Bí thư Đảng ủy xã. Nội dung bồi dưỡng gồm nhóm: Kiến thức, kỹ năng cơ bản về tổ chức hoạt  động của hệ thống chính trị cấp xã trong quá trình công nghiệp  hóa, hiện đại hóa nông nghiệp - nông thôn và nhóm nghiệp vụ, các kỹ năng cần thiết trong công tác đảng.
   Khóa bồi dưỡng sẽ góp phần nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho cấp ủy cơ sở trong chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng ở địa phương./

Tác giả bài viết: Bùi Thị Quế Anh