Dịch vụ công

Đoàn công tác liên ngành kiểm tra việc thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo tại huyện Tủa Chùa

Thứ sáu - 31/07/2015 07:00
Thực hiện Kế hoạch số 1949/KH-UBND ngày 27/5/2015 của UBND tỉnh Điện Biên về việc kiểm tra việc thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo; Từ ngày 21/7 đến ngày 23/7/2015, đoàn công tác liên ngành của tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Nam, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn cùng đi có đại diện một số ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo tại huyện Tủa Chùa.
Đoàn công tác làm việc tại UBND huyện Tủa Chùa

Đoàn công tác làm việc tại UBND huyện Tủa Chùa

 Trong thời gian kiểm tra tại huyện Tủa Chùa đoàn đã đi thăm một số điểm sinh hoạt tôn giáo trên địa bàn; làm việc với UBND xã Sín Chải; làm việc với UBND huyện.
Tại buổi làm việc với UBND huyện, đoàn đã được nghe đại diện lãnh đạo UBND huyện báo cáo tình hình việc thực hiện các quy định của pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo. Việc triển khai thực hiện các quy định của pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn huyện trong thời gian qua đã đạt được kết quả nhất định, từng bước đưa sinh hoạt đi vào nề nếp theo quy định của pháp luật. Qua công tác tuyên truyền, quản lý của cơ quan nhà nước người dân theo đạo đã hiểu và chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện hài hòa nghĩa vụ giữa việc đạo với việc đời, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Trần Văn Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 Hình ảnh hoạt động