Dịch vụ công

Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Thứ năm - 30/07/2015 20:53
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/ 7/ 1947 - 27/ 7/ 2015) sáng ngày 24/7, đồng chí Bùi Thị Hương, Phó Giám đốc Sở thay mặt cho tập thể lãnh đạo Sở và công chức, viên chức đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trong cơ quan. Cùng đi, có đại diện của Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên, Hội cựu Chiến binh Sở.
Đồng chí Bùi Thị Hương - Phó Giám đốc Sở, đến thăm và tặng quà gia đình chính sách

Đồng chí Bùi Thị Hương - Phó Giám đốc Sở, đến thăm và tặng quà gia đình chính sách

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gồm: bà Trần Thị Nghiêm (vợ liệt sỹ), ông Nguyễn Xuân Bộ (bệnh binh, gia đình Liệt sỹ), bà Phạm Thị Thiện (gia đình liệt sỹ), ông Vũ Trọng Lợi, thương binh hạng 1/4.
Tại các gia đình chính sách, đồng chí Bùi Thị Hương - Phó Giám Sở  đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc; động viên các gia đình thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, sống vui, sống khỏe và mãi là những tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo; đồng thời mong các đồng chí thương, bệnh binh vượt qua bệnh tật, khắc phục khó khăn, cùng với cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương xây dựng tỉnh Điện Biên ngày càng giàu đẹp, văn minh./.


Tác giả bài viết: Vũ Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

 Hình ảnh hoạt động