Thông báo: Kết quả điểm thi nâng ngạch công chức lên cán sự, chuyên viên và tương đương năm 2015 tỉnh Điện Biên

Thứ năm - 29/09/2016 08:24
Thực hiện Kế hoạch tổ chức thi nâng ngạch công chức năm 2015 tỉnh Điện Biên, Hội đồng thi nâng ngạch công chức tỉnh Điện Biên năm 2015 (sau đây viết tắt là Hội đồng thi) đã tổ chức chấm thi kỳ thi nâng ngạch lên cán sự, chuyên viên và tương đương năm 2015. Hội đồng thi thông báo kết quả điểm thi của cán bộ, công chức thuộc thẩm quyền quản lý của Quý cơ quan, đơn vị được cử tham dự kỳ thi nâng ngạch lên cán sự, chuyên viên và tương đương năm 2015 (có danh sách kèm theo).
Đề nghị Quý cơ quan, đơn vị thông báo kết quả điểm thi tới từng cán bộ, công chức của Quý cơ quan, đơn vị được biết. Hội đồng thi nhận đơn phúc khảo bài thi nâng ngạch lên cán sự, chuyên viên và tương đương năm 2015 từ ngày 01/10/2016 đến hết ngày 15/10/2016. Hội đồng thi không nhận đơn phúc khảo gửi bằng thư điện tử, fax. telex và không giải quyết phúc khảo đối với các đơn phúc khảo nhận được sau ngày 15/10/2016 (tính theo ngày đơn phúc khảo đến văn thư Sở Nội vụ).
Đơn phúc khảo gửi về theo địa chỉ: Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên, số 841, đường Võ Nguyên Giáp, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
Kết quả điểm thi nâng ngạch công chức năm 2015 được đăng tải tại chuyên mục văn bản QLNN trên trang thông tin điện tử Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên: http://snv.dienbien.gov.vn/index.php?language=vi&nv=laws