Dịch vụ công

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019 Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc

Thứ hai - 30/12/2019 10:13
Đc: Lê Hữu Khang phát biểu khai mạc Hội nghị

Đc: Lê Hữu Khang phát biểu khai mạc Hội nghị

Sáng ngày 25/12/2019, Tại Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên (Đơn vị Trưởng Cụm năm 2019) đã diễn ra Chương trình Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 của Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc.
Về dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Phương – Phó Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ và trên 50 đại biểu là đại diện Lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị thành viên trong Cụm, gồm: Sở Nôi vụ các tỉnh Điện Biên; Lai Châu, Sơn La; Lạng Sơn; Cao Bằng, Lào Cai; Ban Tổ chức và Nội vụ tỉnh Hà Giang.

Đc: Lê Hữu Khang - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên phát biểu khai mạc Hội nghị

Đc: Lê Hữu Khang -Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị do Đồng chí Lê Hữu Khang –Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên (Đơn vị Cụm Trưởng) và Đồng chí Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La (Đơn vị Cụm Phó) đồng chủ trì. Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau đánh giá những kết quả đã đạt được; xác định những hạn chế, tồn tại và giải pháp khắc phục; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác 2020 của Cụm. Hội nghị đã tổ chức bình bầu đơn vị Cụm Trưởng, Cụm Phó năm 2020, theo đó đơn vị Cụm Trưởng năm 2020 là Sở Nội vụ tỉnh Sơn La, Cụm phó là Ban Tổ chức và Nội vụ tỉnh Hà Giang.

Các đại biểu về dự Hội nghị

Các đại biểu về dự Hội nghị

Đại diện các đơn vị thành viên ký kết giao ước thi đua năm 2020

Đại diện các đơn vị thành viên ký giao ước thi đua năm 2020

Bênh cạnh các nội dung của Chương trình Hội nghị, Các đơn vị thành viên đã tổ chức giao lưu thể thao; thăm quan một số điểm thuộc Khu di tích chiến trường Điện Biên Phủ từ đó đã góp phần tăng cường gắn kết, giao lưu, trao đổi giữa các đơn vị thành viên trong Cụm.

Tác giả bài viết: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Hình ảnh hoạt động