Dịch vụ công

Ngày 29/9, Sở Nội vụ tổ chức trao tặng 330 suất quà Tết Trung thu cho học sinh 2 trường: Mầm non và DTBT Tiểu học - THCS Huổi Só, xã Huổi Só, huyện Tủa Chùa.

Thứ tư - 30/09/2020 15:13
Đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ trao tặng quà Tết Trung thu

Sở Nội vụ được UBND tỉnh phân công giúp đỡ xã Huổi Só (Theo quyết định số 708/QĐ-UBND của UBND tỉnh). Hàng năm, Sở Nội vụ thường xuyên huy động, kêu gọi kết nối các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ xã Huổi Só, nhất là giúp người nghèo phát triển sinh kế và hỗ trợ học sinh nghèo trên địa bàn xã.

Đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ tặng quà Tết trung thu cho các em thiếu nhi xã Huổi Só

Dịp Tết Trung thu năm nay, Đơn vị tổ chức trao tặng 330 suất quà Tết Trung thu cho học sinh 2 trường: Mầm non và DTBT Tiểu học - THCS Huổi Só, xã Huổi Só (huyện Tủa Chùa), với tổng trị giá trên 33 triệu đồng. Những phần quà này do Sở Nội vụ quyên góp từ mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan và vận động, kết nối từ các tổ chức, cá nhân nhằm chia sẻ, góp thêm niềm vui cho các em thiếu nhi xã Huổi Só (huyện Tủa Chùa).

Tác giả bài viết: ĐBP

Nguồn tin: Báo Điện Biên Phủ